Khối ngành công nghệ và kỹ thuật năm 2018 tại ĐH Duy Tân

Cơ hội khởi nghiệp khi còn là sinh viên của khối ngành công nghệ và kỹ thuật cao hơn các ngành khác bởi ngay từ trong trường học, sinh viên khối ngành này có thể phát triển ý tưởng, xây dựng và "trình làng" những sản phẩm hoàn thiện.

TP.HCM ký ghi nhớ hợp tác giáo dục với Đài Loan

17 trường THPT của TP.HCM và 30 trường ĐH, THPT của Đài Loan tại TP Cao Hùng, Đài Loan đã ký bản ghi nhớ hợp tác với các nội dung: giao lưu trao đổi giữa các giáo viên, giữa học sinh; học tập trực tuyến...

Quan hệ quốc tế - ngành học của những nhà ngoại giao tương lai

Ngoại giao ngày càng trở thành một trong những hoạt động mang tính xu thế mà bất kỳ quốc gia, doanh nghiệp hay cơ quan đơn vị lớn nhỏ nào cũng cần đến.

Gần 450.000 thí sinh thi bài cuối cùng THPT quốc gia

Sáng nay 27-6, gần 450.000 thí sinh thi bài tổ hợp khoa học xã hội (lịch sử - địa - giáo dục công dân), bài thi cuối cùng trong kỳ thi THPT quốc gia 2018.